Products

PLC MITSUBISHI FX5U PLC MITSUBISHI FX5U

PLC Mitsubishi là một trong các dòng PLC đang được dùng phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam, được sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Electric (Nhật Bản). Mitsubishi Electric là một nhà sản xuất tự động hóa công nghiệp (FA) toàn diện trên tất cả lĩnh vực sản xuất từ bộ điều khiển đến thiết bị điều khiển truyền động, thiết bị điều khiển phân phối điện và cơ điện tử công nghiệp. Cùng với việc phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Mitsubishi Electric sử dụng kỹ thuật tiên tiến để cung cấp các giải pháp FA đáng tin cậy với một tầm nhìn hướng đến những thế hệ mới trong sản xuất.

FJ000142 MITSUBISHI Quantity: 1 Cái

  •  
 

PLC MITSUBISHI FX5U

  • Product code: FJ000142
  • Price: Contact
  • PLC Mitsubishi là một trong các dòng PLC đang được dùng phổ biến nhất trên thế giới và Việt Nam, được sản xuất bởi tập đoàn Mitsubishi Electric (Nhật Bản). Mitsubishi Electric là một nhà sản xuất tự động hóa công nghiệp (FA) toàn diện trên tất cả lĩnh vực sản xuất từ bộ điều khiển đến thiết bị điều khiển truyền động, thiết bị điều khiển phân phối điện và cơ điện tử công nghiệp. Cùng với việc phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, Mitsubishi Electric sử dụng kỹ thuật tiên tiến để cung cấp các giải pháp FA đáng tin cậy với một tầm nhìn hướng đến những thế hệ mới trong sản xuất.


Được thiết kế lấy người dùng làm trung tâm, tính năng điều khiển vượt trội, điều khiển định vị tốt hơn, Series MELSEC iQ-F của Mitsubishi (FX 5U) đã được thiết kế phát triển dựa trên Series MELSEC-F.

Module CPU của MELSEC iQ-F có rất nhiều chức năng tích hợp sẵn như chức năng định vị với 8 kênh xung đầu vào tốc độ cao, ngõ ra xung tốc độ cao 4 trục; Ngõ vào ra analog gắn sẵn; cổng RS485, cổng Ethernet, khe cắm thẻ SD...vv

Ngoài ra, dòng MELSEC iQ-F có thể giữ nguyên chương trình mà không cần dùng pin. Dữ liệu xung đồng hồ có thể lưu đến 10 ngày nhờ siêu tụ điện.

 

Thông số kỹ thuật:

- Điện áp nguồn cung cấp: 100-240VAC hoặc 24VDC

- Bộ nhớ chương trình: 64000 bước

- Kết nối truyền thông: hỗ trợ kết nối  RS485, Ethernet.

- Tích hợp 2 ngõ vào Analog và 1 ngõ ra Analog

- Bộ đếm tốc độ cao: lên tới 6 chân max. 200kHz

- Loại ngõ ra: relay, transistor

- Phát xung tốc độ cao: 4 kênh max. 200kHz

- Tổng I/O: 32/64/80

Products in this Category

PLC MITSUBISHI FX3U

Price: Contact

PLC MITSUBISHI FX3G

Price: Contact

PLC MITSUBISHI FX1S

Price: Contact

PLC MITSUBISHI FX2N

Price: Contact

PLC MITSUBISHI FX1N

Price: Contact

 
You did not use the site, Click here to remain logged. Timeout: 60 second