About UsFuji Machinery dẫn đầu về chất lượng giải pháp tự động hóa tổng thể
Tại Fuji, với việc áp dụng quy trình quản lý tổng thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu và giải quyết những thách thức của nền công nghiệp 4.0 với: Thiết kế chế tạo máy móc tự động hóa – Gia công cơ khí chính xác – Đại lý độc quyền của SIC-Marking (giải pháp truy xuất nguồn gốc) và Musashi (Giải pháp điều khiển định lượng). Chúng tôi tự tin với sản phẩm, dịch vụ của mình khi áp dụng cho doanh nghiệp sản xuất bởi 3 ưu điểm nổi bật:
Nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất sản xuất
Hệ thống máy làm việc đồng nhất còn mang đến nguồn sản phẩm có độ đồng đều cao nhất. Những sai sót được giảm thiểu tối đa sẽ giúp doanh nghiệp giảm được các khoản chi phí về nguyên vật liệu, chi phí về sửa lỗi sản phẩm hoặc đền bù…
Tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí nhân công
Sự tham gia của máy móc với vận tốc làm việc năng suất sẽ làm giảm thời gian sản xuất và giảm sự tham gia của con người. Từ đó, có chi phí nâng cấp chất lượng sản phẩm, máy móc. Bên cạnh đó, máy móc sẽ thay thế, đảm bảo an toàn cho người lao động tại các công đoạn độ nguy hiểm cao.
Nâng cao vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
Ứng dụng các dây chuyền tự động trong sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những bước đột phá trong sản xuất kinh doanh, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
Xem thêm
GIẢI PHÁP THÔNG MINH

FUJI luôn tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về QCD để giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng cho đến khi vấn đề của khách hàng được giải quyết.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

• Bảo hành thiết bị 12 tháng

• Kiểm tra miễn phí 06 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành

• Có mặt để đối ứng trong vòng 24h khi có sự cố

TỐI ƯU QCDS

FUJI coi việc liên tục cải tiến Q ( Quality - Chất lượng ), C ( Cost - Giá thành ), D ( Delivery - Thời gian giao hàng ) và S ( Service - Dịch vụ ) là vấn đề sống còn của công ty. Chúng tôi luôn hướng tới cung cấp những giá trị vượt trên cả mức yêu cầu của các quý khách hàng.

CHÚNG TÔI BÁN DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ vượt trên cả yêu cầu của khách hàng về chất lượng, độ tin cậy và giá trị.

Liên hệ
News & EventTin tức và sự kiện

Bước sang kỷ nguyên 4.0, tự động hóa trong ngành công nghiệp dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chỉ khi các đơn vị áp dụng triệt để các thiết bị, dây chuyền hiện đại, tự động hóa vào sản xuất thì mới có thể bắt kịp xu thế của thời đại. Việc chế tạo máy tự động hóa theo yêu cầu đòi hỏi một doanh nghiệp phải có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để cung cấp những sản phẩm chất lượng. Cùng theo chân Fuji Machinery để tìm hiểu về công ty chế tạo máy móc tự động hóa theo yêu cầu đáng tin cậy nhất nhé!

Máy bơm keo tự động (hay còn gọi là bộ điều khiển phân phối xung không khí kỹ thuật số có độ chính xác cao) ML-5000XII của Musashi Engineering cung cấp độ chính xác phân phối tuyệt vời đạt được nhờ tích hợp mạch ổn định xung không khí.

Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC Asean 2023 là một sự kiện quy mô lớn và uy tín của ngành chế tạo Việt Nam, được tổ chức từ ngày 23 - 25/8/2023. Sự kiện năm nay đóng vai trò là sợi dây kết nối các doanh nghiệp trong ngành, các hãng sản xuất lớn tại Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác trong khối ASEAN.

0.42001 sec| 2286.078 kb