About UsFuji Machinery dẫn đầu về giải pháp tự động hóa tổng thể
Tại Fuji Machinery, với việc áp dụng quy trình quản lý tổng thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu và giải quyết những thách thức của nền công nghiệp 4.0 với đa dạng các giải pháp tự động hóa trong sản xuất. Chúng tôi tự tin sản phẩm, dịch vụ của mình khi áp dụng cho doanh nghiệp sản xuất bởi 3 ưu điểm nổi bật:
Nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất sản xuất
Hệ thống máy làm việc đồng nhất mang đến nguồn sản phẩm có độ đồng đều cao. Những sai sót được giảm thiểu tối đa sẽ giúp doanh nghiệp giảm được các khoản chi phí về nguyên vật liệu, chi phí sửa lỗi sản phẩm hoặc đền bù…
Tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí nhân công
Sự tham gia của máy móc với vận tốc làm việc năng suất sẽ làm giảm thời gian sản xuất và giảm sự tham gia của con người, góp phần đảm bảo an toàn cho người lao động tại các công đoạn độ nguy hiểm cao. Từ đó, có chi phí nâng cấp chất lượng sản phẩm, máy móc.
Nâng cao vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
Ứng dụng các dây chuyền tự động trong sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những bước đột phá trong sản xuất kinh doanh, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
Xem thêm
GIẢI PHÁP THÔNG MINH

FUJI luôn tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về QCD để giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng cho đến khi vấn đề của khách hàng được giải quyết.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

• Bảo hành thiết bị 12 tháng

• Kiểm tra miễn phí 06 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành

• Có mặt để đối ứng trong vòng 24h khi có sự cố

TỐI ƯU HÓA QCDS

FUJI coi việc liên tục cải thiện Q (Chất lượng), C (Chi phí), D (Giao hàng)S (Dịch vụ) là vấn đề sống còn của công ty. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp những giá trị vượt trên yêu cầu của khách hàng.

CHÚNG TÔI BÁN DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ vượt trên cả yêu cầu của khách hàng về chất lượng, độ tin cậy và giá trị.

Liên hệ
News & EventTin tức và sự kiện

Máy hàn thiếc tự động (Robot hàn thiếc tự động) trong sản xuất linh kiện điện tử là một công cụ quan trọng được sử dụng để kết nối các thành phần kim loại trong quá trình lắp ráp và sản xuất linh kiện điện tử.

Theo nghiên cứu, các chuyên gia trong ngành y tế yêu cầu các dụng cụ phẫu thuật, thiết bị y tế được khắc dấu thích hợp (mã số, mã vạch, ký hiệu…) để nhận dạng vĩnh viễn. Các dấu này phải đảm bảo có thể đọc được và không ảnh hưởng đến sự an toàn của dụng cụ, thiết bị. Tại Fuji Machinery, chúng tôi cung cấp giải pháp khắc dấu laser trên thiết bị y tế hiện đại.

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm là điều cần thiết để đáp ứng yêu cầu chất lượng cao trong sản xuất. Vì thế, việc khắc dấu bằng laser được các nhà sản xuất sử dụng để tự động hóa các hoạt động đánh dấu để đảm bảo kiểm soát 100% quy trình của họ. Công nghệ khắc dấu bằng laser đặc biệt được sử dụng để đánh dấu trực tiếp và lâu dài các bộ phận kim loại hoặc nhựa tùy thuộc vào độ cứng và tình trạng bề mặt của chúng, được ứng dụng cho các nơi sản xuất yêu cầu tốc độ và độ chính xác.

0.06332 sec| 2302.883 kb