x

Sản phẩm

Công ty TNHH chế tạo máy Fuji là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và cung ứng các giải pháp về tự động hóa. Chúng tôi thiết kế, chế tạo thiết bị tự động hóa công nghiệp cho các doanh nghiệp FDI với đa dạng ngành nghề: lắp ráp ô tô, xe máy, linh kiện điện, điện tử, máy móc ngành cơ khí, dược phẩm, thực phẩm...

MÁY MÓC NGÀNH Ô TÔ, XE MÁY
MÁY MÓC NGÀNH Ô TÔ, XE MÁY

Máy tự động cho lĩnh vực ô tô, xe máy là máy tự động được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng nhằm cải thiện năng suất, chất lượng sản phẩm. Hiện nay dây chuyền tự động hoá là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất ô tô, xe máy.

MÁY CHO NGÀNH SẢN XUẤT DÂY ĐIỆN
MÁY CHO NGÀNH SẢN XUẤT DÂY ĐIỆN

Tự động hóa là yếu tố rất quan trọng đối với ngành sản xuất dây điện. Fuji Machinery có thể cung cấp các máy tự động hoặc giải pháp tự động của ngành sản xuất dây điện cho Quý khách hàng:

- Máy cắt dây điện tự động

- Máy bẻ đầu dây

- Máy gắn gioăng

- Chuyền làm khô sau bôi keo

- Máy phun nhựa thông và nhúng thiếc

...

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu gia công, chế tạo máy tự động cho ngành sản xuất dây điện và các giải pháp tự động hóa trong ngành này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MÁY FUJI

Địa chỉ: Thôn Trù, Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

Đường dây nóng: 0220 628 4666 | 0964658958

Email: info@fujimachinery.com.vn

MÁY MÓC SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ
MÁY MÓC SẢN XUẤT LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Máy móc tự động sản xuất linh kiện điện tử là các sản phẩm của Fuji Machinery cung cấp tới các khách hàng FDI trong gần 10 năm qua giúp quá trình sản xuất dần được tự động hóa, nâng cao năng suất và chất lượng.

MÁY MÓC NGÀNH DƯỢC PHẨM
MÁY MÓC NGÀNH DƯỢC PHẨM

Thiết bị máy móc tự động hóa sản xuất dược phẩm phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe nhất, giảm sự tác động của con người vào quy trình vận hành để tuân thủ thực hành sản xuất tốt GMP.

SẢN PHẨM GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC
SẢN PHẨM GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC

Sản phẩm gia công cơ khí của chúng tôi được đo đạc, kiểm tra một cách chặt chẽ 100% kích thước theo bản vẽ sau khi chế tạo, nhằm đảm bảo giao cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

MÁY MÓC NGÀNH GIA CÔNG CƠ KHÍ
MÁY MÓC NGÀNH GIA CÔNG CƠ KHÍ

Máy móc ngành cơ khí là một trong những sản phẩm trọng điểm của Fuji Machinery. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng các máy móc chế tạo đơn chiếc hoặc dây chuyền sản xuất theo yêu cầu.

MÁY MÓC KHÁC
MÁY MÓC KHÁC
0.07810 sec| 2159.602 kb