x

Dấu ấn của gian hàng Fuji Machinery tại triển lãm FBC Asean 2023

14/09/2023
Hội chợ giao thương quốc tế ngành chế tạo FBC Asean 2023 là một sự kiện quy mô lớn và uy tín của ngành chế tạo Việt Nam, được tổ chức từ ngày 23 - 25/8/2023. Sự kiện năm nay đóng vai trò là sợi dây kết nối các doanh nghiệp trong ngành, các hãng sản xuất lớn tại Việt Nam, Nhật Bản và các quốc gia khác trong khối ASEAN.

Fuji Machinery là một trong những doanh nghiệp cung cấp các giải pháp tự động hóa trong ngành công nghiệp sản xuất. Đến với triển lãm FBC lần này, Fuji mang đến các dòng sản phẩm bao gồm:

- Máy ép phoi

- Máy vệ sinh tank dầu

- Máy lọc váng dầu

- Máy khắc dấu sản phẩm SIC (Fuji là đại lý phân phối chính hãng)

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm, gian hàng V12-13 của chúng tôi đã tạo được sức hút với khách hàng Nhật Bản, quốc tế cũng như các doanh nghiệp trong nước bởi đa dạng các loại máy móc hữu ích, được Fuji phát triển độc lập. Chúng tôi hướng đến mục đích góp phần xây dựng nền công nghiệp hiện đại, bền vững với việc nghiên cứu, chế tạo sản phẩm mang 3 đặc trưng cơ bản:

  • Bảo vệ môi trường
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất
  • Cải tiến 5S tại nơi làm việc.

Sau triển lãm lần này, Fuji Machinery hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và mở rộng thị trường sản xuất, chế tạo máy móc tự động hóa theo yêu cầu cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Qua đây, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, đối tác đã ghé thăm gian hàng dành sự quan tâm cho chúng tôi tại triển lãm. Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện: 

Fuji tham gia triển lãm FBC 2023

Fuji tham gia triển lãm FBC 2023

Đội ngũ Fuji Machinery

0.08844 sec| 2286.758 kb