x

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN VỀ GIẢI PHÁP KHẮC DẤU DẠNG CHẤM CỦA SIC-MARKING

09/11/2022
FUJI Machinery và SIC Marking xin kính chào quý khách! Hiện nay, đánh dấu lên sản phẩm công nghiệp là điều rất cần thiết để đảm bảo khả năng truy xuất nguồn gốc và thông tin của sản phẩm, thể hiện thương hiệu và chống hàng giả. Khắc dấu dạng chấm là công nghệ tốt nhất, phổ biến nhất và tiết kiệm nhất để thực hiện điều này.

Trong hơn 30 năm qua, SIC-Marking đã cung cấp rất nhiều giải pháp khắc dấu cho nhiều nhà máy sản xuất trên toàn thế giới, với những loại máy tốt nhất và đa dạng nhất thị trường.

Vào 10h sáng ngày 04/09/2020, hãng SIC-Marking phối hợp cùng FUJI Machinery tổ chức cuộc hội thảo trực tuyến để giới thiệu công nghệ khắc dấu dang chấm tới khách hàng là các nhà máy tại Việt Nam. Buổi hội thảo do các chuyên gia của SIC-Marking thuyết trình, sẽ giới thiệu các dòng máy khắc dạng chấm mà SIC-Marking đang cung cấp cho thị trường, giải đáp các thắc mắc của khách hàng về khắc dấu dạng chấm, tư vấn giải pháp khắc dầu phù hợp cho từng nhà máy và trình diễn chạy demo máy.

Chúng tôi tổ chức hội thảo này với hy vọng có thể đưa tới những giải pháp khắc dấu tốt nhất trong nhà máy của quý khách. Tại hội thảo, chúng tôi sẽgiới thiệu tới quý khách về các dòng máy khắc SIC, ưu điểm của từng máy, ứng dụng phù hợp và sẽ trình diễn để quý khách tận mắt chứng kiến khắc dấu trực tiếp lên vật thể

Hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức trên nền tảng ứng dụng ZOOM. Quý khách hàng quan tâm vui lòng nhập gửi thông tin họ tên, tên công ty, số điện thoại và địa chỉ email và gửi tới địa chỉ info@fujimachinery.com.vn hoặc sales_02@fujimachinery.com.vn hoặc số điện thoại 0906 091 286 để nhận ID phòng ZOOM.


Rất hân hạnh được có cơ hội được hợp tác với quý khách. 

0.04673 sec| 2287.781 kb