x

Các dòng máy bôi keo tự động để bàn Musashi Engineering

04/12/2023
Máy bôi keo tự động để bàn Musashi Engineering là hệ thống được thiết kế để thực hiện các tác vụ đo đạc, bơm, bôi và tra keo hoặc vật liệu lỏng lên bề mặt gia công thông qua các lệnh được thiết lập từ máy tính hoặc bộ phận điều khiển nhỏ gọn. Các dòng máy này có thể dễ dàng bơm keo theo các biên dạng khác nhau từ đốt nhỏ, đường, hình tròn, vòng cung đến tập hợp tất cả các biên dạng.

Dòng máy Shotmaster Omega

1. Đặc tính nổi bật của máy bôi keo tự động để bàn Musashi Engineering

1.1. Phương thức lập trình bôi keo

Có hai phương thức chính được sử dụng để lập trình các thông số cho quá trình tra keo cũng với hình dạng của đường keo: sử dụng máy tính hoặc trợ học thông qua một tay cầm hình chữ T gọn nhẹ.

Với sản phẩm của Musashi Engineering, robot bôi keo được tích hợp với hệ thống máy tính và cảm biến hình ảnh, hoạt động thông qua phần mềm giúp xác định và bơm keo theo các đường keo phức tạp. Chỉ thông qua click chuột, người dùng có thể sử dụng dễ dàng và nhanh chóng.

1.2. Hệ thống cảm biến hình ảnh

Khi được tích hợp hệ thống này, các hình ảnh pre-view của đường vật liệu cần bơm sẽ được hiển thị lên màn hình máy tính. Qua đó giúp việc xác định các điểm bơm chính xác và dễ dàng hơn.

1.3. Phát hiện và điều chỉnh độ cao

Máy bôi keo còn có thể được tích hợp thêm tính năng xác định sự thay đổi tọa độ trục X (đặc biệt đối với các linh kiện khác nhau trên bề mặt bảng mạch điện tử) để điều chỉnh đầu tra keo phù hợp.

1.4. Phát hiện và điều chỉnh tùy vào từng loại đầu bôi keo

Đối với một số nhà sản xuất và gia công, sử dụng máy tra keo trong nhiều ứng dụng nên yêu cầu phải có sự linh hoạt giữa các đầu tra keo.

Sau khi thay đổi đầu tra keo, tọa độ X, Y và Z cũng sẽ thay đổi, nếu có tính năng này, hệ thống sẽ tự động phát hiện và có những điều chỉnh phù hợp với các thay đổi này. Đặc tính này góp phần tăng độ chính xác của vị trí cũng như lượng keo tra trên bề mặt.

2. Các dòng máy bôi keo tự động để bàn nổi bật của Musashi Engineering

Bên cạnh đó, các dòng máy bôi keo tự động của Musashi Engineering còn có thể dễ dàng tích hợp với các thiết bị khác để tạo ra một hệ thống với nhiều tính năng hơn, tăng độ chính xác và tốc độ bơm keo/ tra keo. Một số dòng máy nổi bật của hãng có thể kể đến như:

2.1. Dòng máy Shotmaster Omega

Dòng máy Shotmaster Omega

- Độ chính xác cao: Chúng tôi nhận thấy sự cải thiện năng suất nhờ chất lượng ứng dụng cấp cao.

- Độ cứng cao: Chuyển động ổn định ở tốc độ cao như đối với công cụ và công việc nặng.

- Nâng cấp: Nó có thể mang chức năng nhận dạng hình ảnh 350PCSmart.

- Đầy đủ chức năng, nhóm tùy chọn

- Cấu hình phần cứng đầy đủ:

  • 26/26 điểm đầu vào và đầu ra bên ngoài.
  • Kết nối USB.
  • Chức năng phanh trục Z.

- Bộ điều chỉnh vòi phun (tùy chọn): Chúng tôi tự động điều chỉnh vị trí vòi phun sau khi trao đổi ống tiêm.

2.2. Dòng máy Shotmaster SX

Dòng máy Shotmaster SX

Với tốc độ tối đa 800 mm/s, dòng SX cung cấp tốc độ hoạt động cao nhất trong phân khúc máy tính để bàn.

Dòng SHOTMASTER SX của Musashi Engineering cho phép phân phối 3 trục hoàn toàn tự động, nhanh chóng và có độ chính xác cao. Ví dụ như phân phối các loại chất kết dính quang học khác nhau trong các ứng dụng quang tử học.

Một danh mục phụ kiện phong phú dành cho máy phân phối của Musashi Engineering, từ ống tiêm và phụ kiện có độ chính xác cao, chất lượng cao, độ tin cậy cao  đến  vòi phun và kim tiêm độc đáo có thể xử lý mọi loại chất lỏng và yêu cầu phân phối cũng như các phụ kiện khác dành cho máy phân phối.

2.3. Dòng máy Crossmaster SX

Dòng máy Crossmaster SX

Đây là Bộ phân phối chuyển động của MUSASHI có thể lắp trên bộ phận tự động.

Ưu điểm của máy:

- Duy trì tốc độ dải cố định, không phụ thuộc vào tốc độ của robot.

- Đặt được chất lượng cao phân phối tự động mà không cần bất kỳ điều chỉnh phức tạp nào.

- Khả năng hoạt động được nâng cấp toàn phần

3. Mua máy bôi keo tự động để bàn uy tín ở đâu?

Fuji Machinery là đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm máy bơm keo tự động của Musashi Engineering. Các sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản, vượt qua quá trình kiểm soát kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng ra thị trường.

Thao khảo thêm về giải pháp máy bơm keo tự động của Musashi Engineering do Fuji Machine phân phối trên thị trường tại đây.

Bên cạnh đó, Fuji còn cung cấp giải pháp tổng thể trong lĩnh vực tự động hóa: Thiết kế, chế tạo máy móc tự động hóa - Gia công có khí chính xác. 

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH chế tạo máy Fuji

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

Điện thoại: 0220 628 4666  -  0964 658 958

Email: info@fujimachinery.com.vn

 

0.06329 sec| 2321.055 kb