x

Công nghệ khắc dấu dạng chấm của SIC marking

10/10/2023
Công nghệ khắc dấu dạng chấm, hay còn gọi là công nghệ khắc dấu Dot Peen giúp tạo ra các dấu hiệu vĩnh viễn, chống giả mạo, độ bền bỉ cao trên tất cả các loại vật liệu và bộ phận. Hệ thống khắc dấu dạng chấm hoạt động cố định, di động hoặc tích hợp vào dây chuyền sản xuất.

Công nghệ khắc dấu dạng chấm Sic Marking

1. Nguyên lý hoạt động của máy khắc dấu dạng chấm Dot Peen

Máy khắc dấu dạng chấm hoạt động bằng cách đóng dấu liên tục vào bề mặt sản phẩm bằng đầu đóng dấu bằng hợp kim siêu cứng (Carbide) hoặc kim cương. Mỗi tác động tạo ra một dấu chấm. Nhờ đó tạo ra một chuỗi liên tục các ký tự, logo, hoặc các code 2D dạng ma trận.

Vị trí, kích thước và hình dạng của điểm đánh dấu được người vận hành xác định trước thông qua phần mềm được lập trình. Tùy thuộc vào vật liệu và loại dấu yêu cầu, độ sâu của dấu có thể được điều chỉnh. Do đó, có thể đánh dấu trên tất cả các bộ phận bằng kim loại hoặc nhựa, để đánh dấu nhẹ hoặc rất sâu. Nó cũng có thể được sử dụng để đánh dấu các bộ phận nặng, cồng kềnh, các bộ phận thô cũng như các bộ phận nhẹ và nhỏ.

2. Ưu điểm của máy khắc dấu dạng chấm

- Ưu thế về giá thành

- Độ chính xác và tốc độ đánh dấu cao.

- Không yêu cầu linh kiện tiêu hao nên ít khi phải bảo trì thiết bị.

- Có thể khắc trên mọi vật liệu (bao gồm cả hợp kim cứng)

- Không yêu cầu khí nén (giảm ồn, tiết kiệm năng lượng)

3. Ứng dụng của máy khắc dấu dạng Dot Peen

Công nghệ khắc dấu dạng chấm

Ngày nay, máy khắc dấu dạng chấm có mặt ở hầu hết các ngành công nghiệp. SIC marking có đầy đủ các hệ thống khắc dấu chấm, bất kể mục đích sử dụng và cấu hình môi trường công nghiệp của bạn. Máy khắc được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực: máy khắc thông số sản phẩm, máy khắc số khung xe ô tô, máy khắc đa dạng các loại vật liệu nhựa, thép, nhôm, đồng...

Công nghệ khắc dấu dạng chấm

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, chúng tôi cung cấp 3 loại máy khắc dấu chấm: di động hoặc cố định, tích hợp, độc lập.

Trong nhà xưởng: các máy khắc cầm tay di động của chúng tôi (dùng pin hoặc không dây) cho phép người vận hành dễ dàng di chuyển đến các bộ phận được đánh dấu. 

Sử dụng loại máy cố định trọng trường hợp nếu tất cả các bộ phận được khắc trên cùng một máy trạm.

Với loại máy tích hợp vào dây chuyền sản xuất, giải pháp khắc dấu có thể được triển khai nhanh chóng và dễ dàng do tính nhỏ gọn và khả năng kết nối của chúng.

4. Mua máy khắc dấu dạng chấm ở đâu?

Fuji Machinery được ủy quyền cung cấp máy khắc dấu dạng chấm Dot Peen của SIC Marking tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp sản phẩm máy khắc dấu Laser, máy khắc dấu Scribing. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng cả trong việc lắp đặt, cài đặt cũng như bảo dưỡng, sửa chữa máy khắc dấu.

Chúng tôi tiếp nhận mọi vấn đề gặp phải của khách hàng liên quan đến máy khắc dấu và cam kết giải quyết tất cả những vấn đề đó bằng sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của hãng cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy khắc dấu.

Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY FUJI

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giảng, Hải Dương

Điện thoại: 0220 6284 666 – 0964 658 958

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.05027 sec| 2300.664 kb