x

Công ty chế tạo máy móc tự động hóa theo yêu cầu

25/09/2023
Bước sang kỷ nguyên 4.0, tự động hóa trong ngành công nghiệp dần trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Chỉ khi các đơn vị áp dụng triệt để các thiết bị, dây chuyền hiện đại, tự động hóa vào sản xuất thì mới có thể bắt kịp xu thế của thời đại. Việc chế tạo máy tự động hóa, lắp đặt thiết bị tự động hóa theo yêu cầu đòi hỏi một doanh nghiệp phải có nhiều kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để cung cấp những sản phẩm chất lượng. Cùng theo chân Fuji Machinery để tìm hiểu về công ty chế tạo máy móc tự động hóa theo yêu cầu đáng tin cậy nhất nhé!

1. Nhu cầu chế tạo máy móc tự động hóa tại Việt Nam

Chế tạo máy là một trong những ngành đóng vai trò quan trọng trong công nghiệp sản xuất.

Ngành công nghiệp chế tạo máy hỗ trợ việc chế tạo ra nguyên vật liệu, các thiết bị cũng như máy móc để phục vụ sản xuất,… Không những vậy nó còn đóng vai trò tham gia trực tiếp vào trong các hoạt động sản xuất thực tế.

Hiện nay, mọi doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam đều có nhu cầu ché tạo máy móc tự động hóa cực kỳ lớn. Ví dụ trong ngành công nghiệp ô tô, xe máy. Để tạo ra được những bước tiến đột phá, phải thay đổi phương thức sản xuất thủ công sang máy móc, để thực hiện các công việc hàn, lắp ráp… tự động.

công ty chế tạo máy tự động hóa theo yêu cầu

Theo Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI), chỉ riêng đối với ngành cơ khí chế tạo, tính đến năm 2030, nhu cầu máy móc và thiết bị trên toàn quốc sẽ tiến tới con số khổng lồ: khoảng 350 USD. Đây chính là minh chứng rõ nét cho nhu cầu cung cấp các máy móc tự động hóa theo yêu cầu cho các đơn vị sản xuất tại Việt Nam.

2.  Ưu điểm của chế tạo máy móc tự động hóa theo yêu cầu thay vì nhập khẩu

Việc các doanh nghiệp lựa chọn phương thức chế tạo máy thay vì nhập khẩu từ nước ngoài đã mang lại nhiều kết quả thực tế tích cực. Những ưu điểm của phương thức này có thể kể đến như:

- Tiết kiệm chi phí: Thay vì bỏ một khoản tiền lớn để đầu tư một hệ thống dây chuyền tự động từ A-Z từ nước ngoài, việc lựa chọn dịch vụ chế tạo, lắp đặt thiết bị tự động hóa trong nước có khả năng đem lại chất lượng tương đương. Trừ một số trang thiết bị khó, buộc phải nhập khẩu để đảm bảo chất lượng như robot, nhiều loại máy móc khác có thể được chế tạo hoàn chỉnh bởi các kỹ sư người Việt.

- Tương thích tối đa với dây chuyền hiện có:

Bạn có thể không dám đảm bảo khả năng áp dụng tốt cho hệ thống nhập khẩu vào dây chuyền sản xuất hiện có. Nhưng với cách chế tạo máy móc trong nước, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát tận nơi, tư vấn và lên phương án thiết kế phù hợp với từng dây chuyền cụ thể. Nhờ đó, quá trình áp dụng máy móc sẽ gặp ít trở ngại.

- Sửa chữa, bảo dưỡng sẽ đơn giản và bớt chi phí hơn.

3. Fuji Machinery không chỉ chế tạo máy móc theo yêu cầu uy tín mà còn cung cấp giải pháp tự động hóa tổng thể

Fuji Machinery là đơn vị uy tín trong ngành chế tạo máy móc tự động hóa theo yêu cầu, đem đến những giải pháp cũng như sản phẩm tự động hoá hàng đầu cho các doanh nghiệp. Với những dây chuyền đã được áp dụng tại các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đảm bảo sẽ đem lại sự hiện đại, tính chuyên nghiệp cũng như năng suất vượt trội cho doanh nghiệp của bạn.

Một đơn vị chế tạo máy uy tín không chỉ đơn thuần cung cấp đúng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi còn tư vấn, đưa ra các giải pháp tối ưu, cải tiến sản xuất, giúp khách hàng giải quyết các vấn đề khó khan, cắt giảm chi phí, tối đa hóa lợi nhuận.

Công ty chế tạo máy Fuji hiện cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu và giải quyết những thách thức của nền công nghiệp 4.0 với: Thiết kế chế tạo máy móc tự động hóa – Gia công cơ khí chính xác – Đại lý độc quyền của SIC-Marking (giải pháp truy xuất nguồn gốc) và Musashi (Giải pháp điều khiển định lượng).

Máy vệ sinh tank dầu do Fuji chế tạo

  • Tham khảo một số máy móc tự động hóa do Fuji chế tạo:…

Máy điều chỉnh bulong

Máy kiểm tra kín khí sản phẩm

Máy vệ sinh tank dầu

Để bắt đầu tiến hành một quy trình thiết kế, chế tạo máy tự động hóa uy tín, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY FUJI

Hotline: (+84) 964-658-958

Phone: (+84) 220-628-4666

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.07042 sec| 2329.68 kb