x

Dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

09/11/2022
Hiện nay,trong các doanh nghiệp, phân xưởng cơ khí thì loại hình gia công cơ khí chính xác được sử dụng rất rộng rãi. Gia công phay bào chiếm khoảng 40% đến 60% trong cả quá trình. Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu có điểm nổi bật là sử dụng các loại máy móc, công nghệ hiện đại nên tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao, bám sát yêu càu thực tế của khách hàng.

1. Thế nào là gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu?

Gia công cơ khí chính xác hay gia công bằng máy CNC tạo ra sản phẩm có độ chính xác rất cao, tinh xảo và đúng như khuôn mẫu hoặc bản vẽ có trước.

Một số loại máy CNC thường dùng là: máy cắt CNC, máy CNC phay, tiện, máy laser,… Vật liệu có thể gia công được bao gồm: sắt, thép, đồng, inox, nhựa.

2. Đặc điểm của gia công cơ khí chính xác

- Gia công cơ khí chính xác có thể gia công với hầu hết các loại vật liệu, không đòi hỏi độ cứng của chúng

- Mang lại những sản phẩm có độ chính xác cực cao, khả năng mài nhẵn tốt hơn so với loại hình gia công khác. Chính vì vậy, gia công cơ khí chính xác được sử dụng rộng rãi do đáp ứng tốt mọi yêu cầu khách hàng.

- Khi gia công chi tiết khó bằng loại hình gia công cơ khí chính xác còn giúp tiết kiệm được nhiều nguyên liệu.

- Gia công được hầu hết mọi chi tiết cơ khí.

3. Hình thức gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

a. Gia công tiện CNC

Sản phẩm xoay tròn và được gia công phay bằng công cụ cắt tương ứng. Bao gồm các hình thức: tiện trong, tiện ngoài, tiện bậc, gia công ren, cắt mặt,…

b. Gia công phay CNC

Sử dụng mũi khoan, dao phay,… thực hiện khoan lỗ, doa lỗ, phat mặt, phay rãnh,… Máy phay với chuyển động xoay của trục chính và cung cấp chuyển động đến phôi.

Trong trường hợp sau khi gia công bằng máy phay, máy tiện mà chưa đạt được độ chính xác và độ nhám đúng như yêu cầu thì sau đó cần phải xứ lý thêm bằng công đoạn: gia công mài, đánh bóng, bắn cát,…

c. Gia công Oxy-Gas, Plasma, Laser CNC

Gia công Oxy-Gas, Plasma, Laser CNC dùng phản ứng cháy Oxy-Gas, tia Plasma và tia Laser, tạo ra các sản phẩm bằng cách tác dụng nhiệt lên những vật liệu kim loại. Trong đó, gia công cắt Laser hiện đại nhất, có thể cắt được tất cả kim loại, phi kim, đường cắt đẹp và đặc biệt là không cần thực hiện các công đoạn xử lý sau khi gia công.

4. Năng lực gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu của Fuji Machinery

Bằng kinh nghiệm sâu rộng đối với việc gia công trên các loại máy: Phay CNC, Tiện CNC, Gia công EDM, Mài... chúng tôi có thể gia công từ vật liệu kim loại cho đến phi kim loại. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hầu hết các khách hàng đa ngành nghề. 

- Nhân sự vận hành toàn bộ hệ thống gồm các kỹ sư, công nhân vận hành và quản lý chất lượng có kinh nghiệm dày dặn.

- Máy móc gia công được trang bị hiện đại.

- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Sản phẩm được đo đạc, kiểm tra chặt chẽ 100% kích thước theo bản vẽ sau khi chế tạo, nhằm bàn giao cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. 

Bên cạnh đó, Fuji Machinery còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực thiết kế, gia công chế tạo máy tự động hóa theo yêu cầu. Quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm nổi bật của chúng tôi tại đây

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY FUJI

Hotline: (+84) 964-658-958

Phone: (+84) 220-628-4666

Email: info@fujimachinery.com.vn

Rất vui được phục vụ quý khách!

0.04628 sec| 2299.477 kb