x

Fuji Machinery đẩy mạnh chế tạo máy móc tự động ngành ô tô

01/11/2023
Ngành chế tạo, lắp ráp ô tô xe máy tại Việt Nam ngày càng đạt được nhiều thành tựu mới. Là một trong những đơn vị chế tạo, cung cấp máy tự động uy tín, Fuji Machinery đẩy mạnh, chú trọng hơn trong đầu tư vào chế tạo máy móc tự động hóa, góp phần phát triển nền công nghiệp ô tô, xe máy nước nhà.

Fuji Machinery chế tạo máy móc tự động ngành sản xuất ô tô

1. Máy móc tự động trong ngành ô tô là gì?

Máy tự động cho lĩnh vực ô tô, xe máy là máy tự động được chế tạo theo yêu cầu của khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa sức lao động của nhân công, đem lại độ chính xác cao trong quá trình sản xuất.  

Chế tạo máy tự động ngành ô tô đảm bảo thực hiện theo một chu trình khép kín cùng với chương trình đã được tích hợp các hệ thống điều khiển (PLC, mạch điện tử…). Các thông số trước, trong và sau mỗi công đoạn đều được lên kịch bản thực hiện và kiểm soát các rủi ro bao gồm kiểm soát các thông số nhiệt độ, áp suất… của máy móc, sản phẩm. Phản hồi nhanh chóng về bộ phận kiểm soát và điều chỉnh cho phù hợp với yêu cầu đã đặt trước.

2. Lợi ích của máy tự động hóa trong lĩnh vực ô tô, xe máy

Ứng dụng tự động hóa vào dây chuyền sản xuất sẽ tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp nhờ:

- Tiết kiệm nhân công hiệu quả, năng suất làm việc của máy móc tăng gấp 3-4 lần so với dùng người làm thủ công.

- Tiết kiệm thời gian. Hệ thống vận hành tự động có thể hoạt động 24/7 mà vẫn đảm bảo độ đồng đều và chính xác cao – điều mà lao động thủ công không thể đáp ứng.

- Tiết kiệm chi phí sản xuất bởi máy móc hoạt động theo yêu cầu của người sử dụng nên không có sai số kĩ thuật so với tiêu chuẩn, tiết kiệm chi phí sửa lỗi, hủy hàng…

Ngoài ra, sự ra đời của các robot công nghiệp, xe tự hành AGV.. sử dụng trong hệ thống sản xuất ô tô – xe máy giúp sản xuất kiểm soát chất lượng đầu ra một cách tỉ mỉ, chính xác tuyệt đối. Từ công đoạn lắp đặt, cấp phôi, thay khuôn, điều chỉnh bulong ốc vít… cho tới đóng gói, xếp hàng đều được thực hiện tự động. Do đó có thể đấy, việc chế tạo máy tự động ngành ô tô vào quá trình sản xuất là một việc tất yếu của doanh nghiệp.

3. Fuji Machinery đẩy mạnh chế tạo máy tự động ngành ô tô xe máy

Tất cả các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất ô tô – xe máy đều nên trang bị hệ thống tự động hóa, vừa nâng năng lực cạnh tranh vừa khẳng định vị thế của doanh nghiệp. Tùy vào quy mô và nhu cầu thực tế, daonh nghiêp có thể chọn tự động hóa một phần hoặc tự động hóa tổng thể.

Với gần 10 năm kinh nghiệm về tự động hóa nói chung và chế tạo máy tự động ngành ô tô – xe máy nói riêng, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý nhất. Chúng tôi cung cấp các máy móc tự động và giải pháp tự động điển hình như:

- Máy tự động Loading/ Unloading

- Robot công nghiệp

- Xe tự hành AGV

- Máy điều chỉnh bulong tự động

- Máy khắc dấu công nghiệp của SIC marking

Quý khách hàng có nhu cầu chế tạo máy móc tự động vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY FUJI

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

Hotline: 0220.628.4666 |  0964.658.958

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.04746 sec| 2300.945 kb