x

Gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hải Dương

03/11/2023
Nhiều năm trở lại đây, nền công nghiệp phụ trợ nói chung và lĩnh vực kĩ thuật cơ khí nói riêng tại Hải Dương phát triển mạnh mẽ. Kéo theo đó là lĩnh vực gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu và nhu cầu tìm các đối tác nhận chế tạo, gia công rất thịnh hành và phổ biến. Hiểu được nhu cầu thực tế đó, Fuji Machinery xin giới thiệu dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu tại Hải Dương.

Gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu

1. Gia công cơ khí theo yêu cầu là gì?  

Gia công cơ khí theo yêu cầu là quá trình sản xuất các chi tiết cơ khí hoặc sản phẩm hoàn chỉnh theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Khách hàng cung cấp thiết kế và các yêu cầu kỹ thuật cho sản phẩm cần gia công, sau đó, Fuji Machinery sẽ thực hiện quá trình gia công cơ khí để sản xuất sản phẩm đó.

Thường thì gia công cơ khí theo yêu cầu được áp dụng cho các sản phẩm đặc biệt, khó sản xuất hoặc số lượng sản phẩm ít. Việc gia công cơ khí theo yêu cầu đòi hỏi kỹ thuật cao và được thực hiện bởi các chuyên gia và những công nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu, nhà sản xuất cần sử dụng các thiết bị và máy móc chuyên dụng, áp dụng các kỹ thuật mới nhất trong quá trình gia công cơ khí, kiểm tra chất lượng sản phẩm để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.

2. Các dịch vụ gia công cơ khí tại Hải Dương theo yêu cầu

Với dịch vụ gia công cơ khí tại Hải Dương theo yêu cầu , Fuji Machinery giúp các doanh nghiệp tại Hải Dương và các tỉnh lân cận chế tạo các loại máy móc, thiết bị cơ khí cần thiết với chi phí hợp lý, giảm phụ thuộc vào hàng nhập khẩu mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

2.1. Gia công phay – tiện – mài CNC

Phương pháp gia công này sử dụng hệ thống các máy CNC để thực hiện các thao tác phay – tiện – mài các loại vật liệu, cho ra thành phẩm có độ chính xác cao, đúng yêu cầu thiết kế, đường cắt đẹp, bề mặt nhẵn mịn. Thời gian gia công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

2.2. Gia công đồ gá – Jig – Chi tiết máy

Một số loại đồ gá được chúng tôi thực hiện như:

- Đồ gá lắp ráp

- Đồ gá gia công: đồ gá phay, đồ gá tiện, đồ gá khoan…

- Đồ gá vạn năng (sử dụng cho nhiều loại chi tiết khác nhau như eeto, vấu kẹp…)

- Đồ gá chuyên dùng (sử dụng cho một loại chi tiết).

2.3. Gia công cắt dây EDM

Đây là phương pháp gia công cơ khí chính xác bằng máy cắt dây tia lửa điện EDM. Điện cực là một sợi dây có đường kính từ 0,1 – 0,3mm. Sợi dây được cuốn liên tục và chạy theo một biên dạng cho trước. Tia lửa điện cắt được các bề mặt 2D và 3D phức tạp, độ chính xác gần như tuyệt đối trong thời gian rất ngắn.

2.4. Gia công cơ khí khuôn mẫu

Fuji Machinery ứng dụng công nghệ CAD, CAM, CNC, khắc laser chế tạo các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng tại Hải Dương như: khuôn ép phun, khuôn nén, khuôn đúc… chuẩn xác theo bản vẽ.

3. Năng lực gia công cơ khí tại Hải Dương theo yêu cầu của Fuji Machinery

gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hải Dương

Fuji Machinery đã có gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí. Với phương châm “Công nghệ của chúng tôi là giải pháp của khách hàng”, Fuji Machinery luôn đặt khách hàng lên hàng đầu bằng cách gia công các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng. Năng lực gia công cơ khí của Fuji Machinery được chứng minh qua:

- Nhân lực: chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư, thợ cơ khí lành nghề, chuyên môn giỏi, sáng tạo trong công việc. Đặc biệt làm chủ được hệ thống máy móc hiện đại, luôn trau dồi, học hỏi các kĩ thuật mới.

- Công nghệ: Chúng tôi đầu tư nghiêm túc về công nghệ, các thiết bị máy móc gia công cơ khí. Các loại máy như máy cắt laser, máy phay CNC, máy tiện CNC… đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Đức…

- Hệ thống nhà xưởng, kho bãi rộng lớn đáp ứng mọi đơn hàng từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn của khách hàng.

4. Ưu điểm khi chọn Fuji Machinery làm gia công cơ khí theo yêu cầu tại Hải Dương

Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, chúng tôi luôn được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao về dịch vụ gia công cơ khí bởi:

- Gia công cơ khí đa dạng các loại vật liệu.

- Đảm bảo độ chính xác cao, sát yêu cầu thực tế.

- Thời gian gia công nhanh chóng, năng suất cao.

Ngoài Hải Dương, Fuji Machinery còn mang đến dịch vụ gia công cơ khí theo yêu cầu tại các tỉnh lân cận. Chúng tôi gia công cơ khí tại Bắc Ninh, Hưng Yên, gia công cơ khí tại Hà Nam, Hải Phòng…      

Quý khách có nhu cầu gia công cơ khí vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết:

Fuji Machinery – Công ty TNHH chế tạo máy Fuji

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

Điện thoại: 0220 628 4666 – 0964 658 958

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.05193 sec| 2313.039 kb