x

Khắc dấu lên vật liệu kim loại bằng máy khắc dấu SIC marking

17/05/2024
Từ những thế kỉ trước, con người đã khám phá ra rằng kim loại có thể được chế tạo thành nhiều hình dạng khác nhau, từ đó đã mang lại sự phát triển cho việc ứng dụng vật liệu kim loại trong cuộc sống hàng ngày. Hiện nay, chúng ta còn có thể sử dụng máy khắc để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật từ kim loại, cũng như khắc dấu lên vật liệu kim loại để làm cho sản phẩm cá nhân hóa hơn và để đảm bảo tính xác thực và truy xuất nguồn gốc của sản phẩm.

Kim loại có sự đa dạng và phức tạp, có tính dẫn điện và có khả năng phản ứng với nhiều chất hóa học khác nhau, cũng như bao gồm nhiều loại hợp kim. Do đó, khi bạn tìm kiếm một máy khắc dấu dùng cho kim loại, bạn cần phải xem xét loại kim loại mà bạn muốn khắc để có được giải pháp khắc phù hợp nhất. Hiện nay, các dòng máy khắc dấu của SIC marking do Fuji Machinery phân phối đều được tối ưu cho việc khắc dấu lên vật liệu kim loại như nhôm, thép, đồng và cả kim loại quý.

Với một chiếc máy khắc dấu, bạn có thể khắc lên nhiều loại vật liệu kim loại khác nhau, từ việc khắc chữ, số, logo, hình ảnh, mã 1D, mã 2D, QR code và nhiều hơn thế nữa. Máy khắc cũng được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau như sản xuất ô tô - xe máy, gia công cơ khí, dụng cụ y tế, hàng không, năng lượng…

Máy khắc dấu SIC của chúng tôi có thể thực hiện việc khắc mà không cần tiếp xúc và không yêu cầu bất kỳ bước xử lý nào trước hoặc sau quá trình khắc. Những sản phẩm được khắc tồn tại vĩnh viễn, có khả năng chịu được môi trường và có độ tương phản cao, sắc nét và dễ nhìn. Đặc biệt, việc khắc không ảnh hưởng đến chất lượng của vật liệu khắc.

Máy khắc chấm và máy khắc vạch dấu thực hiện việc khắc trực tiếp lên bề mặt của vật liệu bằng kim khắc Carbide hoặc vonfram.

SIC marking là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực máy khắc dấu đến từ Pháp, cung cấp nhiều loại máy khắc khác nhau tối ưu cho nhiều loại vật liệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp khắc tốt nhất.

1. Giải pháp khắc lên vật liệu kim loại bằng laser

Máy khắc laser sử dụng tia laser công suất cao và nhiệt độ cao để làm tan chảy một phần bề mặt vật liệu. Việc khắc bằng laser cũng có độ tương phản cao hơn so với phương pháp khắc truyền thống và chỉ làm mất đi rất ít vật liệu.

Khắc laser có thể được thực hiện khắc dấu lên vật liệu kim loại, bao gồm cả bề mặt kim loại thô, anot hoá và mạ. Nó cũng có thể được áp dụng nhẹ nhàng lên bề mặt kim loại và oxit. Tốc độ khắc của phương pháp này cũng rất nhanh.

Máy khắc dấu laser

Máy khắc dấu laser của SIC marking

Bạn có thể điều chỉnh độ sâu của vết khắc bằng cách thay đổi số lần khắc đi khắc lại. Phương pháp này chỉ hoạt động với các kiểu chữ dày hoặc các hình ảnh lớn.

2. Khắc chấm dấu lên kim loại

Máy khắc chấm của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất cho khắc dấu lên vật liệu kim loại với các ứng dụng có yêu cầu thời gian chu kỳ ngắn và đòi hỏi tốc độ cao trong các ngành công nghiệp.

Máy khắc chấm của chúng tôi đặc biệt hiệu quả khi khắc mã DataMatrix. Nó là một giải pháp khắc có độ chính xác cao, đáp ứng yêu cầu về truy xuất nguồn gốc và nhận dạng.

máy khắc dạng chấm

Nhìn chung, các loại máy khắc chấm của chúng tôi có ưu thế khắc rõ ràng với tốc độ khắc nhanh gấp đôi so với việc khắc bằng máy khắc truyền thống.

3. Khắc sâu với công nghệ khắc vạch dấu

Công nghệ khắc vạch dấu không chỉ đem lại hiệu quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc mà còn mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ. Máy có thể được ứng dụng trong mọi lĩnh vực công nghiệp, vượt qua những giới hạn về tiếng ồn và khắc trên các vật liệu lớn như dầm, đường ray, khung gầm, ống xả,..), khắc số VIN (Vehicle Identification Numbers) trên xe ô tô, xe máy và xe hạng nặng,..

Máy khắc vạch dấu i113D

Đây là một giải pháp tối ưu, dấu khắc tuyệt vời và tốc độ khắc dấu trên vật liệu kim loại nhanh chóng nhất. Được thiết kế đặc biệt cho các ứng dụng công nghiệp nặng, máy khắc của chúng tôi có khả năng khắc chất lượng cao, với hệ thống bền bỉ và ít yêu cầu bảo trì bảo dưỡng.

4. Đại lý phân phối máy khắc laser SIC marking tại Việt Nam

Fuji Machinery được ủy quyền cung cấp máy khắc dấu của SIC Marking tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dòng máy: máy khắc dấu chấm Dot peen, máy khắc vạch dấu Scribing, máy khắc laser. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng cả trong việc lắp đặt, cài đặt cũng như bảo dưỡng, sửa chữa máy.

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải quyết mọi vấn đề mà khách hàng gặp phải liên quan đến máy khắc dấu. Đồng thời,  chúng tôi đảm bảo sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của SIC Marking cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực máy khắc dấu để đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

---------------------------------------------------------------------

Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY FUJI

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giảng, Hải Dương

Điện thoại: 0904 088 6360964 658 958

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.04707 sec| 2311.945 kb