x

Lợi ích khi doanh nghiệp FDI sử dụng máy khắc dấu laser trong sản xuất

01/06/2024
Lợi ích mà doanh nghiệp FDI có thể thu được khi sử dụng máy khắc dấu laser trong quá trình sản xuất là không hề nhỏ. Fuji Machinery phân phối máy khắc kim loại và máy khắc dấu laser của SIC marking hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và được bảo hành chính hãng. Chúng tôi cũng là đơn vị chuyên gia về dòng máy khắc laser, đáp ứng nhu cầu chuyển giao công nghệ và tự động hóa trong doanh nghiệp.

1. Giới thiệu về máy khắc dấu laser

Phương pháp khắc laser sử dụng năng lượng tia laser để làm bốc bay phần vật liệu cần thiết và tạo ra các số và chữ. Chùm tia laser tập trung vào một điểm nhỏ, tạo ra năng lượng cao có thể phá hủy bất kỳ vật liệu nào. Kết hợp với hệ thống dịch chuyển phôi dấu tự động theo nội dung cần khắc, chùm laser sẽ phá những phần không cần thiết và chỉ giữ lại những đường nét, ký tự và hình ảnh của con dấu. Điều này giúp máy khắc laser có thể khắc dấu chính xác và năng suất cao, đồng thời cung cấp tính năng mã hóa để ngăn chặn việc làm giả.

Máy khắc dấu laser trong sản xuất đảm bảo việc khắc cắt một cách chính xác và tỉ mỉ. Đồng thời có độ bền cao và là sản phẩm chính hãng từ thương hiệu SIC marking. Điều đặc biệt là máy này có thể khắc trên nhiều vật liệu khác nhau.

2. Lợi ích khi doanh nghiệp FDI sử dụng máy khắc dấu laser trong sản xuất

Máy khắc dấu laser SIC marking

Sở dĩ chiếc máy khắc laser được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và tin dùng hiện nay bởi nó đem lại nhiều ưu điểm chưa từng có và vượt trội hơn nhiều so với các phương pháp khắc dấu truyền thống, cụ thể:

- Máy khắc dấu laser có khả năng khắc bền, sạch và không ảnh hưởng đến vật liệu và sản phẩm khắc, đồng thời không gây ô nhiễm môi trường xung quanh. 

- Máy laser cũng có thể khắc trên nhiều dạng bề mặt khác nhau như bên trong, bên ngoài, mặt cắt ngang, các bề mặt phẳng, cong, gấp khúc, thậm chí cả trên các bề mặt có diện tích cực nhỏ.

- Việc khắc dấu không tốn quá nhiều công sức lao động của con người, mọi quy trình khắc đều được thực hiện một cách tự động và đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian và nhân lực cho nhà sản xuất.

- Sản phẩm sau khi được khắc dấu laser không cần thông qua bất kỳ khâu xử lý nào khác và có thể sử dụng ngay.

- Vết khắc dấu được xử lý bằng công nghệ laser thường có độ bền cực cao, đảm bảo mức độ nhận diện thương hiệu tối đa và dễ dàng truy xuất nguồn gốc của sản phẩm hoặc thiết bị sau đó.

Máy khắc dấu laser làm được những gì?

Máy khắc dấu laser trong sản xuất có khả năng khắc linh hoạt và tốc độ làm việc cực nhanh, đã được ứng dụng rộng rãi để khắc trên nhiều loại sản phẩm, vật liệu và công cụ khác nhau. Chúng được phân loại chủ yếu thành hai mục đích chính: khắc truy xuất nguồn gốc và khắc nhận diện thương hiệu (khắc chống giả).

khắc laser trên kim loại

- Khắc truy xuất nguồn gốc:

Ứng dụng khắc số Series, mã vạch, tên sản phẩm, ngày tháng,… phục vụ cho công tác quản lý và truy xuất nguồn gốc sản phẩm, thiết bị sau một khoảng thời gian dài sử dụng hoặc trong trường hợp mất mác, thất lạc.

máy khắc dấu laser sản phẩm

- Khắc nhận diện thương hiệu (khắc chống giả):

Khắc logo, tên thương hiệu, nhà sản xuất, phân phối, các ký hiệu, biểu tượng thể hiện chất lượng, độ tuổi vật liệu,…

3. Mua máy khắc dấu laser ở đâu chất lượng, uy tín?

Việc mua máy khắc dấu laser trong sản xuất đảm bảo chất lượng và uy tín là rất quan trọng để đạt hiệu suất và độ bền của sản phẩm. Công Ty TNHH chế tạo máy Fuji là một địa chỉ đáng tin cậy, mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi là đại lý ủy quyền phân phối máy khắc dấu laser SIC marking chất lượng cao.

Chúng tôi cam kết cung cấp máy khắc laser đảm bảo độ bền và ổn định trong quá trình sử dụng. Chúng tôi cũng cam kết cung cấp dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng chu đáo, đảm bảo sự an tâm và hài lòng của khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất thị trường và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

--------------------------

Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY FUJI

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giảng, Hải Dương

Điện thoại: 0904 088 636 – 0964 658 958

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.07656 sec| 2311.898 kb