x

Ứng dụng của máy khắc dấu SIC marking trên vật liệu nhựa

29/12/2023
Ngành công nghiệp sản xuất có rất nhiều loại nhựa, việc lựa chọn công nghệ đánh dấu còn phụ thuộc vào từng loại nhựa và tất cả các chất phụ gia/ chất màu có trong nhựa. Hệ thống đánh dấu đa dạng SIC MARKING giúp cho kết quả đánh dấu tốt nhất trên vật liệu nhựa, bao gồm: công nghệ dot peen, laser sợi quang đặc biệt là HD vì nó hạn chế sự nóng lên của vật liệu hoặc laser xanh.

1. Đặc trưng của vật liệu nhựa (plastic)

Máy khắc dấu SIC marking khắc trên vật liệu nhựa

Ngày nay, nhựa được sử dụng ở mọi nơi vì ưu điểm nhẹ, bền và có khả năng kháng hóa chất rất cao. Nhựa chủ yếu có nguồn gốc từ dầu tinh chế và được tạo ra bằng một số phương pháp sản xuất.

Nhựa được ứng dụng trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau: dược phẩm, thực phẩm, y tế, thiết bị gia dụng, ô tô, năng lượng….

2. Các loại khắc dấu trên vật liệu nhựa

Tùy thuộc vào bước sóng laser, nhựa phản ứng khác nhau tùy theo loại và chất phụ gia chứa trong đó.

Để có được kết quả tốt nhất có thể (độ tương phản cao), quy trình thay đổi bề mặt hoàn thiện trên vật liệu nhựa (thay đổi màu sắc)

Các chuyên gia về laser sử dụng công nghệ laser để xác định nguồn phù hợp nhất với nhu cầu liên quan đến việc khắc dấu trên vật liệu nhựa.

Đối với các loại nhựa đặc biệt nhạy cảm (tức là những loại nhựa phản ứng mạnh với tia laser), công nghệ HD của chúng tôi sẽ được ưu tiên hơn.

Đối với các dự án liên quan đến việc đánh dấu các loại nhựa không phản ứng với laser sợi quang, nên áp dụng giải pháp laser xanh.

3. Công nghệ khắc dấu trên vật liệu nhựa của SIC marking

Công nghệ khắc laser là phù hợp nhất với vật liệu này.

Dòng nguồn laser SIC MARKING LASER EASY có công suất từ ​​20 đến 100W, bao gồm công nghệ HD và cả LASER XANH rất hiệu quả trên nhựa.

Các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm được thực hiện bởi các chuyên gia của SIC marking nhằm xác định chính xác được nguồn laser lý tưởng.

4. Fuji Machinery là đại lý độc quyền của SIC marking tại Việt Nam

Fuji Machinery được ủy quyền cung cấp máy khắc dấu sản phẩm của SIC Marking tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm: máy khắc dấu dạng chấm Dot Peen, máy khắc dấu Laser, máy khắc dấu Scribing. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng cả trong việc lắp đặt, cài đặt cũng như bảo dưỡng, sửa chữa máy khắc dấu.

Mọi vấn đề khách hàng gặp phải liên quan đến máy khắc dấu, chúng tôi cam kết giải quyết tất cả những vấn đề đó bằng sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của hãng SIC marking cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực máy khắc dấu công nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY FUJI

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giảng, Hải Dương

Điện thoại: 0904 088 636 – 0964 658 958

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.04729 sec| 2313.07 kb