x

Những dòng máy bơm keo tự động tốt nhất hiện nay

27/10/2023
Cùng với sự phát triển của các ngành công nghiệp, các thiết bị điện tử được sản xuất đa dạng về kích thước. Điều này yêu cầu độ chính xác tuyệt đối khi bơm một lượng nhỏ vật liệu như keo, mỡ, lớp phủ trong quá trình sản xuất mà vẫn phải đảm bảo tốc độ gia công. Từ nhu cầu đó, công nghệ bơm keo tự động ra đời khắc phục những nhược điểm về độ chính xác, tốc độ bơm của phương pháp truyền thống. Dưới đây là những dòng máy bơm keo tự động tốt nhất hiện nay.

1. Các dòng máy bơm keo tự động tốt nhất

Một trong những nhà cung cấp giải pháp bơm keo tự động uy tín và lớn nhất hiện nay đó là Musashi Engineering với đa dạng chủng lợi cũng như công nghệ sử dụng.

1.1. Máy bơm keo Musashi ML-5000XII

Máy ML-5000XII cung cấp độ chính xác phân phối tuyệt vời đạt được nhờ tích hợp mạch ổn định xung không khí.

Máy bơm keo Musashi ML-5000XII

Kỹ thuật tinh vi đã giúp máy móc trở nên nhỏ gọn, diện tích lắp đặt giảm 65%. Tín hiệu đầu vào của hệ thống ML-5000XII có thể được lựa chọn giữa “không có điện áp” và “điện áp ứng dụng”, với các mức điện áp 5 V, 12 V hoặc 24 V bằng cách sử dụng công tắc DIP chọn tín hiệu đầu vào.

Hệ thống phân phối nhỏ gọn này có các chức năng đặc biệt như cơ chế chống nhỏ giọt chân không kỹ thuật số với đơn vị micromet. Chức năng đồng hồ bấm giờ hoặc công tắc bắn chuyên dụng đảm bảo chất lượng phân phối cao nhiều loại chất lỏng như các chất kết dính quang học khác nhau trong các ứng dụng quang tử.

1.2. Máy bơm keo tự động SuperSigma CMIII

Máy bơm keo tự động SuperSigma CMIII

Được sử dụng trong trung tâm của dây chuyền sản xuất tự động, dòng máy bôi keo tự động SuperSigma CMIII V2/V5 của Musashi Engineering gồm bộ điều khiển phân phối xung không khí được điều khiển hoàn toàn bằng kỹ thuật số, chiếm ưu thế trong lĩnh vực phân phối điểm siêu mịn, khối lượng nhỏ.

Super Sigma CMIII được ứng dụng trong phân phối điểm khối lượng nhỏ, siêu mịn; Phân phối chất kết dính quang học, chất hàn, chất lỏng khác; Sản xuất chất bán dẫn; Sản xuất linh kiện điện tử.

1.3. Bộ xung khí MPP3-2K Dispenser

Bộ phân phối điều khiển kỹ thuật số loại đo thể tích công suất cao. Máy được ứng dụng trong: Liên kết tản nhiệt đối với loại keo 2 thành phần; Tích hợp cảm biến; Gắn phớt kết nối không thấm nước.

Các tính năng đặc biệt của máy bao gồm:

- Thiết kế đặc thù với độ bền cao

- Điều chỉnh riêng các đầu bơm (phun) cho phép sử dụng bất kì tỉ lệ trộn nào.

- Tương thích với vật liệu 2 thành phần với độ nhớt khác nhau đáng kể.

- Bảo trì dễ dàng.

1.4. Máy phun dung dịch MOHNOMASTER

Máy phun dung dịch MOHNOMASTER của Musashi lý tưởng cho việc phân phối liên tục và đều. Đầu máy hoạt động theo nguyên lý thể tích, trong đó vật liệu được truyền vào các hốc giữa stato và rôto dưới dạng thể tích không đổi. Điều này có nghĩa là thể tích định lượng luôn không đổi bất kể sự thay đổi về nhiệt độ hoặc áp suất đầu vào.

MohnoMaster phun chất làm kín, tạo gioăng thay thế các miếng đệm, gioăng sẵn có tại chỗ với tốc độ và chất lượng cao. MohnoMaster lý tưởng cho robot để bàn , được tích hợp vào ô tự động hoặc thậm chí là cánh tay rô-bốt.

Ngoài ra Musashi Engineering còn nhiều loại sản phẩm chất lượng cao khác như: Máy phân phối Eco MS-1/MS-1D; Bộ phân phối xung khí ML-808GX; Máy phun dung dịch không tiếp xúc Super Hi Jet

2. Mua các máy bơm keo tự động ở đâu tốt, uy tín?

Trên đây là tổng hợp một số dòng máy bơm keo tự động tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên trên thị trường đang bán rất nhiều loại máy bơm keo hàng giả, kém chất lượng. Bạn cần tỉnh táo để chọn mua sản phẩm chính hãng, giá thành hợp lý.

Đại lý ủy quyền của Musashi Engineering tại Việt Nam

Fuji Machinery đại lý phân phối trực tiếp các sản phẩm máy bơm keo tự động của Musashi Engineering. Các sản phẩm đều được sản xuất tại Nhật Bản, vượt qua quá trình kiểm soát kỹ lưỡng và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng ra thị trường.

Thao khảo thêm về giải pháp máy bơm keo tự động của Musashi Engineering do Fuji Machine phân phối trên thị trường tại đây.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH chế tạo máy Fuji

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giàng, Hải Dương

Điện thoại: 0220 628 4666  -  0964 658 958

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.04707 sec| 2313.023 kb