x

Ứng dụng thực tế của máy khắc dấu SIC marking trong ngành sản xuất ô tô

26/10/2023
Trải qua hơn 30 năm hoạt động, SIC marking đã phát triển đáng kể trong việc triển khai máy đánh dấu và các giải pháp truy xuất nguồn gốc trong lĩnh vực sản xuất ô tô. Ứng dụng của máy đánh dấu rất đa dạng: đánh dấu cho các bộ phận động cơ bằng thép, bộ phận trang trí nội thất bằng nhựa, lốp xe, đánh dấu số VIN trên khung xe… Cùng Fuji Machinery tìm hiểu chi tiết về các ứng dụng nổi bật đó trong bài viết dưới đây.

Ứng dụng máy đánh dấu sản phẩm trong ngành ô tô

1. Ứng dụng của máy khắc dấu SIC marking trong sản xuất ô tô

Thiết bị khắc dấu có thể được tích hợp vào dây chuyền sản xuất của bạn (mô-đun tích hợp) hoặc đặt bên cạnh dưới dạng các trạm độc lập được kết nối với hệ thống của bạn. Các thiết bị khắc dấu SIC marking góp phần tự động hóa và nâng cao hiệu quả của quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng.

Máy đánh dấu số VIN trên khung xe ô tô

1.1. Khắc dấu số VIN trên khung xe

Một chiếc xe không thể được bán ra nếu không có số định dạng. Chúng tôi cung cấp thiết bị khắc dấu di động, có thể sử dụng ngoài quy trình sản xuất tiêu chuẩn. Cho phép người điều khiển máy có thể di chuyển đến khu vực cần được đánh dấu. Sản phẩm ứng dụng là Máy khắc dấu cầm tay P123.

1.2. Khắc dấu thân xe

Ứng dụng này sử dụng Máy khắc dấu laser i104 easy.

Loại máy laser đa năng này thích hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau và các bề mặt hoàn thiện khác nhau.

1.3. Khắc dấu trên cần tay lái

Sử dụng trạm đánh dấu XXL-Box có trang bị laser i104 HD. Máy chịu được các môi trường có độ ẩm cao và bụi.

1.4. Khắc dấu trên ắc quy

1.5. Khắc dấu họa tiết

Ứng dụng sử dụng Máy khắc laser i104 High power để tăng độ nhám bề mặt bằng tia laser để chống lại sự lỏng lẻo của bu lông.

Đối với các ứng dụng trong sản xuất ô tô này, đội ngũ chuyên gia của SIC marking đặc biệt chú ý đến nhu cầu cụ thể của từng khách hàng: tuân thủ thời gian chu kỳ, phối hợp vận hành dây chuyền, kiểm soát tiếng ồn…

2. Mua máy khắc dấu của SIC marking ở đâu?

Fuji Machinery được ủy quyền cung cấp máy đánh dấu sản phẩm của SIC Marking tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm: máy khắc dấu dạng chấm Dot Peen, máy khắc dấu Laser, máy khắc dấu Scribing. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng cả trong việc lắp đặt, cài đặt cũng như bảo dưỡng, sửa chữa máy khắc dấu.

Mọi vấn đề khách hàng gặp phải liên quan đến máy khắc dấu, chúng tôi cam kết giải quyết tất cả những vấn đề đó bằng sự hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của hãng SIC marking cùng với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực máy khắc dấu công nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết và nhận báo giá về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CHẾ TẠO MÁY FUJI

Địa chỉ: Thôn Trụ, Lai Cách, Cẩm Giảng, Hải Dương

Điện thoại:  0964 658 958 - 0904 088 636 

Email: info@fujimachinery.com.vn

0.04969 sec| 2305.211 kb