About UsFuji Machinery dẫn đầu về giải pháp tự động hóa tổng thể
Tại Fuji Machinery, với việc áp dụng quy trình quản lý tổng thể, chúng tôi cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu và giải quyết những thách thức của nền công nghiệp 4.0 với đa dạng các giải pháp tự động hóa trong sản xuất. Chúng tôi tự tin sản phẩm, dịch vụ của mình khi áp dụng cho doanh nghiệp sản xuất bởi 3 ưu điểm nổi bật:
Nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất sản xuất
Hệ thống máy làm việc đồng nhất mang đến nguồn sản phẩm có độ đồng đều cao. Những sai sót được giảm thiểu tối đa sẽ giúp doanh nghiệp giảm được các khoản chi phí về nguyên vật liệu, chi phí sửa lỗi sản phẩm hoặc đền bù…
Tiết kiệm thời gian và cắt giảm chi phí nhân công
Sự tham gia của máy móc với vận tốc làm việc năng suất sẽ làm giảm thời gian sản xuất và giảm sự tham gia của con người, góp phần đảm bảo an toàn cho người lao động tại các công đoạn độ nguy hiểm cao. Từ đó, có chi phí nâng cấp chất lượng sản phẩm, máy móc.
Nâng cao vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp
Ứng dụng các dây chuyền tự động trong sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tạo ra những bước đột phá trong sản xuất kinh doanh, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.
Xem thêm
GIẢI PHÁP THÔNG MINH

FUJI luôn tư vấn những giải pháp tối ưu nhất về QCD để giải quyết yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng cho đến khi vấn đề của khách hàng được giải quyết.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

• Bảo hành thiết bị 12 tháng

• Kiểm tra miễn phí 06 tháng 1 lần trong thời gian bảo hành

• Có mặt để đối ứng trong vòng 24h khi có sự cố

TỐI ƯU HÓA QCDS

FUJI coi việc liên tục cải thiện Q (Chất lượng), C (Chi phí), D (Giao hàng)S (Dịch vụ) là vấn đề sống còn của công ty. Chúng tôi luôn hướng tới việc cung cấp những giá trị vượt trên yêu cầu của khách hàng.

CHÚNG TÔI BÁN DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để cung cấp các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ vượt trên cả yêu cầu của khách hàng về chất lượng, độ tin cậy và giá trị.

Liên hệ
News & EventTin tức và sự kiện

Hệ thống truy xuất nguồn gốc (máy khắc dấu sản phẩm SIC marking) được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực luyện kim như rèn, tạo hình, dập, cắt hoặc gia công… Tùy thuộc vào vật liệu liên quan, kết xuất dự kiến, điều kiện sản xuất và yêu cầu truy xuất nguồn gốc, bạn có thể chọn một trong những phương pháp khắc dấu phù hợp như: khắc dạng chấm dot peen, khắc vạch dấu, khắc laser. Các chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng tư vấn theo nhu cầu của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

Máy bơm keo tự động để bàn Musashi Engineering là hệ thống được thiết kế để thực hiện các tác vụ đo đạc, bơm và tra keo hoặc vật liệu lỏng lên bề mặt gia công thông qua các lệnh được thiết lập từ máy tính hoặc bộ phận điều khiển nhỏ gọn. Các dòng máy này có thể dễ dàng bơm keo theo các biên dạng khác nhau từ đốt nhỏ, đường, hình tròn, vòng cung đến tập hợp tất cả các biên dạng.

Gia công cơ khí chính xác là một ngành hoạt động bằng các thao tác của máy móc để phục vị sản xuất cơ khí. Khi nhu cầu về chất lượng sản phẩm cao là rất lớn như hoa văn CNC, chi tiết máy, khuôn mẫu…, ngành cơ khí chính xác ngày càng trở nên quan trọng. Cùng Fuji Machinery tìm hiểu về các hình thức gia công cơ khí chính xác hiện nay.

1.80500 sec| 2306.578 kb